มัธยมปลาย

Pre Admission

  Pre Admission เหมาะกับน้อง ๆ ม.ปลายที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่พื้นฐานไวยากรณ์ยังไม่แน่นพอ ที่จะไปเรียนคอร์ส Admission และต้องการเรียนเนื้อหาแบบกระชับในโค้งสุดท้าย      

TCAS Admission

  TCAS Admission "สรุปเนื้อหาสำคัญที่ออกบ่อย พร้อมฝึกเทคนิคทำโจทย์จริงจากสนาม Admission ทุกสนาม ทั้ง GAT, O-NET, 9 วิชาสามัญ โดยเน้นฝึกจากง่ายไปยาก เปลี่ยนเรื่องยากให้เข้าใจง่าย ด้วยวิธีคิดอย่างเป็นระบบ พิเศษอัพเดต ข้อสอบสด และจริงจากสนามสอบทุกสนาม ทุกปี เตรียมพร้อมก่อนสอบได้ใน คอร์สโค้งสุดท้าย GAT, โค้งสุดท้าย O-NET, โค้งสุดท้าย 9 วิชาสามัญ"      

GAT Insight

  GAT Insight เหมาะสำหรับน้องๆ ที่มีความพร้อมในการสอบ GAT แล้ว และต้องการทบทวนภาพรวม พร้อมทั้ง update ข้อสอบล่าสุด ในโค้งสุดท้ายก่อนลงสนามสอบ GAT จริง      

9 วิชาสามัญ

  9 วิชาสามัญ เพื่อเจาะลึกข้อสอบ 9 วิชาสามัญภาษาอังกฤษ โดยเริ่มจากการทบทวนเนื้อหา Grammar ที่พบบ่อย และฝึกทำแบบฝึกหัด ทั้งพาร์ท Conversation, Reading และ Writing      

Advanced Admission

  Advanced Admission ยกระดับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยไปสู่ระดับอินเตอร์ ด้วยการเจอข้อสอบที่ยากกว่าของจริง รวมทั้งตะลุยโจทย์แบบ Advanced จากข้อสอบจริงทั้ง SAT, CU-TEP, TU-GET, GAT, O-NET, 9 วิชาสามัญ      

Advanced Grammar & Error ม.ปลาย

  Advanced Grammar & Error ม.ปลาย • เหมาะสำหรับน้อง ม.5-6 ที่อยากอุดรอยรั่ว Grammar พร้อมยกระดับสู่อินเตอร์ • อุดรอยรั่ว Grammar ด้วย Grammar Point ที่ถือเป็นจุดยาก ออกข้อสอบ หรือเป็นข้อยกเว้นที่เด็กมักหลงลืม • ตะลุยโจทย์แบบ Advanced จากข้อสอบจริงทั้ง SAT, CU-TEP, TU-GET, GAT, O-NET, 9 วิชาสามัญ    

Advanced Vocab & Reading ม.ปลาย

  Advanced Vocab & Reading ม.ปลาย เพื่อเรียนรู้ Vocab ตั้งแต่รากของคำศัพท์และเทคนิคการทำข้อสอบ Vocab และ Reading อย่างเป็นระบบ พร้อมทำแบบฝึกหัดทั้งในบทเรียน ใน Premium Exercises และ Self-Reinforcement      

Advanced Writing

  Advanced Writing จุดเด่นของคอร์สคือ สอนโดยเจ้าของภาษาคนไทยที่เติบโตในอเมริกาและใช้ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาแม่ ใช้หนังสือ Writing Series จากสำนักพิมพ์ Pearson สอนการเขียน step-by-step ตั้งแต่การระดมความคิด เรียบเรียง และถ่ายทอดความคิด ออกมาได้อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ ให้ feedback เป็นรายบุคคล โดยน้อง ๆ จะได้ฝึกฝนทักษะการเขียนเชิงวิชาการที่เป็นการเขียนขั้นสูง ฝึกกระบวนการคิดวิเคราะห์ และถ่ายทอดความคิดออกมาเป็นเรียงความได้อย่างมีประสิทธิภาพ      

Super Advanced Exam ม.ปลาย

Super Advanced Exam ม.ปลาย สรุปเนื้อหาสำคัญที่ออกบ่อย และตะลุยโจทย์จริงจากข้อสอบชิงทุนเรียนต่อต่างประเทศ สำหรับน้องม.ปลาย เช่น ทุนรัฐบาลญี่ปุ่น, ทุนอาเซียน และทุนคิง-ทุนก.พ. ม.ต้น เป็นต้น