มัธยมต้น

Pack Grammar ม.ต้น 1 – 3

Pack Grammar ม.ต้น 1-3 เรียนไวยากรณ์อังกฤษ อย่างเป็นระบบ เห็นภาพเชื่อมโยงตามวิธีคิดแบบ Tree Tactics เทคนิคเฉพาะในแบบของ Enconcept ช่วยให้เข้าใจง่าย ทำโจทย์เป็น เห็นผลจริง  

Memolody Vocab ม.ต้น

Memolody Vocab ม.ต้น เรียนรู้ศัพท์สำหรับกลุุ่มที่พบเจอบ่อยตั้งแต่ม.ต้น - การสอบ Admission โดยการจัดกลุ่มเป็นหมวดหมู่ ผ่าน บทเพลง Memolody เพื่อให้น้องจำศัพท์จำนวนมาก ได้ในเวลาสั้นๆ โดยไม่ต้องท่องจำ แต่จดจำได้เป็นความทรงจำระยะยาว    

ตะลุยโจทย์สอบเข้าเตรียมฯ

ตะลุยโจทย์สอบเข้าเตรียมฯ ตะลุยโจทย์แนวข้อสอบและข้อสอบเก่าเตรียมฯ เพื่อเพิ่มประสบการณ์วิเคราะห์และทำโจทย์ด้วยตัวเองเหมือนจริง  

Pre สอบเข้าเตรียมฯ และม.4 โรงเรียนดัง

Pre สอบเข้าเตรียมฯ และม. 4 โรงเรียนดัง ทวนเนื้อหาสำคัญต้องรู้ในการเตรียมสอบเข้าม.4 พร้อมฝึกเทคนิคทำโจทย์จริงจากสนามสอบเข้าเตรียมฯ และม.4 Gifted, EP โรงเรียนดังทั่วประเทศ  

Writing

Writing ฝึกเทคนิคการเขียนตั้งแต่การคิดวาง Outline อย่างเป็นระบบ ไปจนถึง Academic Essay ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งนักเรียนสามารถนำไปใช้ได้ทั้งการเขียนรายงานเพื่อเก็บคะแนนในห้องเรียนสำหรับนักเรียนโปรแกรม IP, EP ไปจนถึงการเขียนเพื่อสมัครยื่นคะแนนสมัครเรียน และพิชิตทุน    

สอบเข้าเตรียมฯ และม.4 โรงเรียนดัง

สอบเข้าเตรียมฯ และม.4 โรงเรียนดัง สรุปเนื้อหาสำคัญที่ออกบ่อย พร้อมฝึกเทคนิคทำโจทย์จริงจากสนามสอบเข้าเตรียมฯ และม.4 Gifted, EP โรงเรียนดัง โดยเน้นฝึกจากง่ายไปยาก เปลี่ยนเรื่องยากให้เข้าใจง่ายด้วยวิธีคิดอย่างเป็นระบบ

Vocab, Reading, Cloze Test, Conver ม.ต้น

Vocab, Reading, Cloze Test, Conver ม.ต้น เรียนเทคนิคเพิ่มคลังศัพท์โดยไม่เน้นการท่องจำแต่ใช้ความเข้าใจอย่างเป็นระบบ สอนเทคนิคเก็บคะแนนข้อสอบพาร์ทที่เก็บคะแนนสูงสุดในแทบทุกสนามสอบ โดยเน้นความเข้าใจ รวมทั้งทำโจทย์ได้เร็วเพราะมีกระบวนการคิดที่เป็นระบบ