Enconcept ได้จัดทำ Application ขึ้น เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงนักเรียนทุกคน ดาวน์โหลดไปใช้กันนะคะ มันดีมาก บอกเลยยยย

 

booking-03

MyBooking
วางแผน จองไว้ เรียนอย่างไร้ข้อจำกัด

Application เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับน้องๆ Enconcept และ SociThai สร้างประสิทธิภาพในการเรียนรู้ จากการวางแผนการเรียน ให้น้องๆ สามารถ บริหารเวลาได้ด้วยตนเองในทุกที่ทุกเวลา

appstore-logo appstore-logo

dict-03

@Dict
พจนานุกรมเพียงหนึ่งเดียว สำหรับคนรักภาษาอังกฤษ

พจนานุกรมสุดชิค ที่พกพาไปได้ทุกที่ ด้วย Function ครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งคำแปล, Synonym, Antonym นอกจากนี้ยังมี Memolody Reference ทำให้น้องๆ ทราบได้ว่า ศัพท์คำนี้ อยู่ใน Memolody เพลงไหนอีกด้วย ทำให้การเรียนรู้และทบทวนคำศัพท์ ไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป

appstore-logo appstore-logo youtube-logo

coach

MyCoach
ถาม-ตอบทันใจ เหมือนมีโค้ชอยู่ใกล้ตัว

Application พิเศษสำหรับน้องๆ Enconcept และ SociThai เสมือนมีคุณครูหรือโค๊ชคอยให้คำปรึกษา พร้อมตอบทุกปัญหาอย่างใกล้ชิด ทุกที่ทุกเวลา ผ่านการดูแลโดยทีมติวเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ คอยดูแล และตอบข้อสงสัยในทุกๆ ปัญหา กุญแจสู่ความเข้าใจ เนื้อหาบทเรียนอยู่พร้อมในอุปกรณ์พกพา

appstore-logo appstore-logo

xentimer

MyXenTimer
สร้างนิสัย รู้เวลา สู่ชีวิตที่มีประสิทธิผล

คอยทำหน้าที่ระบบบริหารเวลา และประสิทธิผลส่วนตัว สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทั้งการเรียน การอ่านหนังสือ การพักผ่าอน รวมถึง กิจกรรมอื่นๆ ด้วยช่วงเวลาที่เหมาะสมและสอดคล้องกับการทำงานของสมอง ซึ่งจะช่วยให้น้องๆ ดำเนินกิจกรรมในชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพ

appstore-logo appstore-logo

myXeroine

Xeroine
แป้นพิมพ์คู่ใจ พิมพ์ง่ายได้ใจ ไทย-อังกฤษ

คีย์บอร์ดสุดล้ำสำหรับระบบปฏิบัตการแอนดรอยด์ ซึ่งมีความพิเศษกว่าคีย์บอร์ดอื่นๆโดยมีทั้งการจัดวางที่ถูกออกแบบให้เลือกใช้งานมากที่สุดและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ รวมถึงฟังก์ชั่นการพิมพ์ภาษาไทยอัตโนมัติ ผ่านการพิมพ์คำอ่านในภาษาอังกฤษ

flashCard

MyFlashcard
ลับสมองทุกที่ทุกเวลา

Application สำหรับคนรักภาษาอังกฤษที่จะช่วยในการท่องจำ เรียนรู้ความหมายของคำศัพท์อย่างเป็นระบบ ทำให้การท่องศัพท์กลายเป็นเรื่องง่าย พร้อมทั้งมีฟังก์ั่นหลากหลาย เช่น การออกเสียงจากเจ้าของภาษา รวมถึงสามารถอัดเสียงเพื่อเปรียบเทียบช่วยให้ออกเสียงได้อย่างถูกต้องอีกด้วย นอกจากนี้ MyFlashcard ยังรวบรวมคำศัพท์ไว้มากมาย จำแนกตามประเภทของคำศัพท์เป็น deck โดยแต่ละ deck จะแบ่งออกเป็น level ตามความยากง่ายของศัพท์ เพื่อการเรียนรู้อย่างมีระบบเป็นขั้นเป็นตอน

appstore-logo appstore-logo

memolody

MyMemolody
“Memolody” ศัพท์เป็นพัน ร้องมันไม่มีวันลืม

Application ที่สร้างสรรค์และพัฒนาให้น้องๆ สามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษ เรียนสนุก ได้ผลครอบคลุมทั้งรากศัพท์ บทสนทนา และคำศัพท์ ของ Enconcept ซึ่งสามารถทบทวนและฟังเพลง Memolody ได้ตลอดเวลาตามความต้องการของน้องๆ

appstore-logo appstore-logo

myTest

MyTest
ฝึกข้อสอบ ประลองสมอง

Application สำหรับเตรียมพร้อมในการสอบ ซึ่งประกอบด้วยข้อสอบต่างๆ เพื่อฝึกฝนทำข้อสอบก่อนการสอบจริง ทั้งแบบฝึกหัด ข้อสอบวัดความรู้ก่อนเรียน และข้อสอบ Final

appstore-logo appstore-logo

myVideo

MyVideo
คลาสเรียนประจำตัว เรียนเข้มได้ทุกที่ทุกเวลา

ที่แรก! Application คลาสเรียนประจำตัว เรียนเข้มได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์ทุก lifestyle การเรียนรูปแบบใหม่ ผ่าน Tablet ช่วยให้การเรียนรู้ไม่ถูกจำกัดแต่ในห้องเรียน พร้อม Mastery Learing ระบบการเรียนรู้ Step by Step ตอบโจทย์ผู้เรียนทุกพื้นฐาน อย่างเป็นขั้นตอน

appstore-logo

21-5-2558 16-42-01

MySELFiE

SELFiE ตามสไตล์คน S.E.L.F. กับ MySELFiE Camera

Application ถ่ายรูปพร้อมสติ๊กเกอร์น่ารักๆ จาก Enconcept และ SociThai. เหมาะอย่างยิ่งกับน้องๆ ที่ชอบถ่ายและตกแต่งรูปสไตล์ต่างๆ รับรองว่าน่ารัก แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

appstore-logo appstore-logo

21-5-2558 16-53-44

Final Countdown

เตือนความจำ นับถอยหลังสู่วันสำคัญของคุณ

ที่แรก! Application FinalCountDown แอพที่จะมาช่วยเตือนความจำ นับถอยหลังสู่วันสำคัญของคุณ พร้อมกับ เข้าถึงและติดตาม กิจกรรมสำคัญจาก Enconcept และ SociThai ได้ง่ายยิ่งขึ้น

appstore-logo appstore-logo