ข่าวดีสำหรับน้อง ๆ นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (อบจ.) จะจัดกิจกรรม CU First Date ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อต้อนรับนิสิตใหม่ในปีการศึกษา 2561  ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขึ้น

“กิจกรรมวันแรกพบถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการก้าวเข้ามาเป็นเฟรชชี่อย่างเต็มตัว เป็นกิจกรรมที่ทำให้น้อง ๆ ได้เจอเพื่อน ๆ เป็นครั้งแรก พี่ไม่อยากให้น้อง ๆ พลาดกิจกรรมนี้เลย และทางจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยก็กำลังจะจัดกิจกรรมวันแรกพบเช่นกัน หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อว่า CU First Date โดยปีนี้มีแนวคิดของงานว่า “GET UP” ซึ่งพี่ ๆ อยากชวนเหล่าเฟรชชี่มาปลุกพลังในตัวเองและลุกขึ้นมาก้าวเข้าสู่รั้วจามจุรีไปด้วยกัน เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมแล้วใส่เสื้อสีชมพูมาเจอกันในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 8.00 น. ณ ประตูใหญ่จุฬาฯ บอกเลยว่าความสนุกรอน้อง ๆ อยู่อีกเพียบ”

น้อง ๆ คงกำลังสงสัยอยู่แน่ ๆ เลยว่างานนี้มีอะไรบ้าง มาแล้วจะเจออะไรบ้าง บทความนี้จะไขข้อสงสัยให้เฟรชชี่จุฬาฯ  ทุกคนเอง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย !!

  1. เพื่อน ๆ

แน่นอนที่สุด ในงานนี้ น้อง ๆ จะได้เจอเพื่อนร่วมรุ่น 102 ทั้งจากคณะเดียวกันและต่างคณะด้วย

  1. ถนนสีชมพู

Landmark ของงานเรานั่นเอง ปีนี้ถนนสีชมพูจะปังขนาดไหน น้อง ๆ ต้องมาให้ได้เลย

  1. เหล่า จุฬาฯคทากร CU Coronet และ CU Cute Boy

นาน ๆ ทีจะมีงานรวมตัวเหล่า จุฬาฯคทากร CU Coronet และ CU Cute Boy เยอะขนาดนี้ อย่าลืมไปกันด้วย

  1. ร้านค้าของที่ระลึก

น้อง ๆ สามารถช้อปปิ้งของที่ระลึกต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ เจอกับร้านค้ามากมายได้ที่ Market Road

และทั้งหมดนี้ก็คือสิ่งที่น้อง ๆ จะได้เจอในงาน CU First Date : GET UP! ใส่เสื้อสีชมพูแล้วมาเจอกันในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 8.00 น. ที่ ประตูใหญ่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้เลยค่ะ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: https://www.facebook.com/sgcu.obj/

 

#CUFirstDate2018 #GETUP #CU102

#CUFirstDate61 #Dek61 #TCAS61 #TCAS

 

LINE it!

Comment